Month: May 2023

มนต์วิเศษเอาใจคนรัก ที่จะทำให้เขารักคุณไม่เสื่อมคลาย

วันนี้เราจะมาให้คำแนะนำที่สำคัญมาก ๆ แล้วยิ่งถ้าคุณทำแบบนี้เขาก็จะหลงรักคุณตลอดไปอย่าพึ่งเข้าใจผิดนะว่าเรามีเสน่ห์ยาแฝดหรือมีคาถาเวทย์มนต์วิเศษที่ทำให้ใครต่อใครมาหลงรักคุณมันไม่ใช่นะ แต่ว่าเป็นข้อที่สำคัญมาก ๆ ที่คุณผู้หญิงทังหลายจะต้องเรียนรู้นั่นเอง ผู้หญิงหลายคนคงจะเจอปัญหานี้คือไม่รู้ว่า แสตนดาดหรือมาตรฐานความรักของพวกเขาเป็นอย่างไร มันจะเหมือนหนังโป๊เกย์หรือเปล่า อะไรคือสิ่งที่โอเคสำหรับพวกเขาอะไรแล้วอะไรคือสิ่งที่ไม่โอเคสำหรับพวกเขา ถ้าคุณผู้ชายเขารู้เขาจะปฏิบัติต่อคุณในอีกแบบนึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่ผู้หญิงทุกคนควรจะรู้ว่าแสตนดาดความรักของคุณคืออะไรและเมื่อรู้แล้วและคุณควรจะทำอย่างไรที่สำคัญคือคุณจะสื่อสารออกไปอย่างไรให้พวกผู้ชายได้รับรู้ในสิ่งที่คุณเป็นหรือสิ่งที่คุณต้องการให้พวกเขาทำหรือเข้าใจในตัวคุณและเป็นไปในแบบที่จู้จี้จุกจิก ไม่น่ารักก้าวร้าว และต้องมีเสน่ห์มีคลาสดูดีในแบบฉบับของผู้หญิง แน่นอนว่าบางคนอาจจะมีความกลัวที่จะพูดออกไปหรือกลัวว่าจะทำให้เขารู้สึกไม่ดีหรือรู้สึกแย่เมื่อคุณต้องการที่จะบอกอะไรกับเขาบางอย่าง ซึ่งวันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องนี้จริง ๆ วิธีการสื่อสารที่จะทำให้คนอื่นเข้าใจในมาตรฐานของเรานั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ คงไม่มีใครที่จะกล้าพูดออกมาเลยเราคงต้องใช้การเรียนรู้จากประสบการณ์ แต่บางทีการที่เราจะได้รับประสบการณ์มันก็ต้องแลกมากับการสูญเสียคนคนนั้นไป และเรื่องที่น่าเศร้าที่สุดคือสกิลในการบอกมาตรฐานของคุณที่ต้องการให้ผู้ชายได้รับรู้เนี่ยมันเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจเขาที่สุด ถ้าเราสามารถบอกเขาไปได้เขาจะรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่ผู้หญิงแบบธรรมดาที่เขาเคยเจอมาก่อน ถ้าคุณรู้ว่าควรทำอย่างไรคุณจะดึงดูดเขาได้มากกว่าที่ผู้หญิงคนอื่นทำและถ้าคุณกล้าสื่อสารเรื่องนี้กับเขาเกี่ยวกับมาตรฐานของคุณมันจะเป็นการดึงดูดได้เหมือนกับเวลาที่เขาดูหนังโป๊เกย์ดาราหนังโป๊เกย์ก็จะต้องดึงดูดทำให้เขาเลือกที่จะดูเหมือนกันและถ้าคุณดึงดูดเขาเขาก็ย่อมที่จะเลือกคุณเหมือนกัน แต่ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณเลือกที่จะบอกมาตรฐานของคุณให้กับเขาได้รู้แต่คุณกับหายไปดื้อ ๆ […]

อย่าปล่อยให้ความเครียดทำให้คุณกินจนเกินพอดี

เมื่อเกิดความเครียดขึ้นยิ่งเครียดนาน ต่อมหมวกไตก็ยิ่งใช้วิตามินในร่างกายมากขึ้นจนเกิดภาวะพร่องวิตามินส่งผลให้ร่างกายอ่อนเพลีย ท้องผูก นอนไม่หลับ และซึมเศร้า เราจึงต้องเสริมอาหารด้วยวิตามินเพื่อเป็นการทดแทน บางคนใช้คลิปหลุดทางบ้านก็ยังไม่ช่วยให้หายเครียด แต่สิ่งที่ดีกว่าคลิปหลุดทางบ้านคงหนีไม่พ้นการกินอาหารเพื่อเพิ่มวิตามินและพลังงานให้ร่างกาย

เมียไม่อยู่เลยวางแผนล่อแม่ยายมาเสียว

เรื่องนี้ที่ผมจะเล่านั้นก็ต้องย้อนไปเมื่อสามสี่ปีที่ก่อนซึ่งสิ่งนี้ผมก็เก็บมันมานานสุดๆเลยล่ะโดยเสียวมันก็มีอยู่ว่าผมนั้นได้อยู่กับเมียมาสักระยะต่อมาเราก็ได้แต่งงานแล้วผมก็ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านของเธอ ทว่าในบ้านก็มีเพียงแค่ผมแม่ยายและเมียผมเท่านั้นเพราะพ่อเมียผมเสียไปตั้งนานแล้วและด้วยความที่เรายังอยู่ในช่วงวัยรุ่นนั่นจึงทำให้เรามีความต้องการทางเพศสูงกันทั้งคู่พอตกดึกเราก็นอนดูคลิปแอบถ่ายและเย็ดกันเป็นประจำเลยก็ว่าได้ส่วนแม่ยายนั้นก็รู้แหละครับว่าเราเย็ดกันเพราะเสียงร้องของพวกเราลั่นห้องแทบทุกคืน จนกระทั่งวันนึงโอกาสที่ผมไม่นึกว่าจะได้เจอก็มาถึงคือว่าวันนั้นเมียผมต้องไปทำธุระต่างจังหวัดหลายวันเลยนั่นจึงทำให้ผมได้อยู่กับแม่ยายตามลำพังซึ่งเมื่อแฟนผมได้ออกไปแล้วนั้นจู่ ๆผมก็นึกไม่ซื่ออยากที่จะเย็ดและดูคลิปแอบถ่ายกับแม่เมียในคืนนั้นผมจึงวางแผนล่อแม่เมียด้วยการไปเอาเหล้ามานั่งกิน ถัดจากนั้นผมและแม่เมียก็นั่งคุยกันไปสักระยะแล้วผมก็เริ่มเมาขึ้นมาทำให้ผมมองรูปร่างแม่เมียตั้งแต่หัวจรดเท้าเพราะวันนั้นเขาใส่เพียงแค่เสื้อสั้นกับกางเกงฟิตๆเท่านั้น คราวนี้แม่ยายเห็นว่าผมมองไม่หยุดเธอจึงพูดขึ้นมาว่ามองเขาทำไมจะเย็ดเธอเหรอตอนนั้นผมก็อึ้งไปเลยครับแต่ก็ยังมึนๆอยู่และใจจริงๆก็อยากกระหน่ำหีเธอเหมือนในคลิปแอบถ่ายมากๆ กระทั่งไม่นานแม่ยายก็เริ่มเมาแล้วผมเลยพูดเรื่องสยิวๆกับเธอจนท้ายที่สุดเธอก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาจนได้ผมเลยตัดสินใจถามเธอไปว่าแม่อยากเสียวแบบนางเอกคลิปแอบถ่ายไหมครับแต่เธอก็ไม่ตอบเอาแต่มองหน้าผมแล้วยิ้มอย่างเดียว คราวนี้ก่อนที่ผมจะจู่โจมเธอแม่ยายก็ได้ใช้มือมาคลำที่หำผมดั่งในคลิปเสียวทีนี้ผมก็ไม่อาจทนได้จึงเอาหัวเธอมาอมหำผมและกดมันขึ้นๆลงๆ กระทั่งร่างผมนี่เกร็งได้ไปหมดถัดมานั้นสักพักผมก็จับเธอถอดผ้าจนหมดแบบคลิปแอบถ่ายแล้วค่อยๆอัดหำผมใส่ลงไปในร่องหีเธอ ก่อนที่จะเริ่มซอยมันอย่างรวดเร็วจนแม่ยายร้องเสียวขึ้นมา พูดได้เลยว่าในขณะนั้นทั้งผมและแม่ยายก็ไม่มีอะไรสามารถมาหยุดได้แล้วและจากนั้นผมก็จับแม่ยายทำท่าหมาเหมือนในคลิปแอบถ่ายแล้วเสียบควยเข้ามาอีกทีและเริ่มซอยควยช้าๆจนผมกับเธอร้องซี๊ดขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานนักน้ำผมก็ใกล้จะพุ่งออกมาผมจึงรีบชักควยขึ้นมาแล้วปล่อยมันในปากของแม่ยายราวกับในคลิปแอบถ่ายหลังจากนั้นผมกับแม่ยายก็ไปอาบน้ำแล้วแยกย้ายกันไปนอนพอหลังจากวันนั้นมาผมกับเขาก็แอบเย็ดกันมาเรื่อย ๆนับตั้งแต่วันนั้นมา