กินอาหารอย่างไรให้ช่องคลอดปลอดภัย

ปัญหาที่หลายคนเจอกันบ่อยๆ คือสุขภาพทางเพศไม่ค่อยจะดี เวลาเปิดดูคลิปโป๊ไทยช่วยตัวเองแล้วเอานิ้วไปสัมผัสหรือสอดใส่ในช่องคลอด ก็รู้สึกแปลกๆ รวมถึงได้กลิ่นแปลกๆ นั่นคือสัญญาณของความผิดปกติที่เกิดขึ้นเมื่อร่างกายเราขาดสมดุล ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยการกินอาหารที่เหมาะสม และใช้การดูแลตัวเองจากภายนอกร่วมด้วย เพื่อให้ร่างกายกลับสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด

ปกติแล้วภายในช่องคลอดจะประกอบไปด้วยกรดอ่อนๆ และแบคทีเรียบางชนิดที่ดูแลเรื่องสมดุลภายในช่องคลอด สังเกตว่าในดูคลิปโป๊ไทยที่มีการใช้นิ้วสอดใส่ ภายในช่องคลอดจะชุ่มชื่นและมีลักษณะนุ่ม ไม่มีจุดที่แข็งหรือเป็นเนื้อตาย เพราะถ้าเอานิ้วเข้าไปแล้วรู้สึกว่ามันแห้ง เหมือนเราสัมผัสผิวกาย นั้นคืออาการผิดปกติของช่องคลอด หรือถ้าเอานิ้วสอดใส่แล้วมีเมือกติดออกมาเยอะ นั่นก็ไม่ดีเช่นกัน

อาหารที่สามารถปรับสมดุลภายในช่องคลอดได้คือ คือโยเกิร์ต เพราะอุดมไปด้วยจุลินทรีย์ที่ดี และมีแบคทีเรียที่ช่วยฆ่าเชื้อโรค ซึ่งจะเป็นการกำจัดเชื้อแปลกปลอมออกไป ทำให้สภาวะภายในกลับมาเป็นปกติ ขั้นตอนนี้อาจจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน และข้อสำคัญคือห้ามใช้โยเกิร์ตทาที่น้องสาวเด็ดขาด ถึงแม้จะดูคลิปโป๊ไทยที่ใช้อาหารมาวางที่น้องสาวก็ตาม เพราะแบบนั้นแบคทีเรียทุกอย่างจะเข้าสู่ช่องคลอดมากเกินไปจนเสียสมดุลมากกว่าเดิม แบบนั้นจะรักษายากและทำให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดี

ผลไม้สดที่มีรสเปรี้ยว สามารถช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดไม่ปกติได้เหมือนกัน เพราะผลไม้รสเปรี้ยวจะมีวิตามินซี ซึ่งวิตามันตัวนี้จะสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถกำจัดเชื้อโรคที่ไม่ดี และแบคทีเรียที่เป็นผลร้ายต่อช่องคลอดของเรา แต่ถ้าใครไม่ชอบกินผลไม้ สามารถกินวิตามินที่เป็นเครื่องดื่มได้เหมือนกัน แต่แบบนั้นจะเป็นวิตามินสังเคราะห์ ซึ่งส่งผลต่อตับและไตในระยะยาว ถ้าเป็นไปได้ก็ควรกินผลไม้สดและผักสดจะดีที่สุด ถึงช่องคลอดจะกลับมาปกติแต่ถ้าตับวายไตพังมันก็ไม่คุ้ม

เมื่อบำรุงแล้วก็ต้องทำความสะอาดและป้องกัน เวลาเราดูคลิปโป๊ไทยจะเห็นว่านางเอกบางคนไม่มีขนที่น้องสาวเลย เพราะน้องสาวที่ไม่มีขนจะทำความสะอาดได้ง่ายกว่าน้องสาวที่มีขนรุงรัง แต่ถ้าคุณไม่อยากจะโกนจนเกลี้ยง ก็แค่เอากรรไกรเล็มออกให้เป็นทรงสวยงาม เวลาที่ล้างทำความสะอาดจะได้ไม่เกิดการหมักหมม และลดโอกาสติดเชื้อในช่องคลอดได้มากทีเดียว คุณเชื่อไหมว่าในดูคลิปโป๊ไทยถ้าต้องมีเซ็กส์กับคนที่มีขนเยอะ มักจะถูกปฏิเสธการออรัลเซ็กส์ เนื่องจากไม่มั่นใจในความสะอาด