อย่าปล่อยให้เซ็กส์จืด ต้องเพิ่มความสยิวด้วยเคล็ดลับง่ายๆ

เมื่อแต่งงานกันแล้ว เราก็ต้องเริ่มที่จะใช้ชีวิตคู่ เราจะต้องย้ายมาใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกัน กิน นอน เล่น ใช้ชีวิตประจำวันร่วมกันในบ้าน การใช้ชีวิตคู่ ไม่ใช่แค่คู่สามีภรรยาจะต้องรับทัศนคติ พฤติกรรม หรือสิ่งที่ทำแล้วอีกฝ่ายไม่ชอบ ทำให้รู้สึกไม่ดี ไม่ใช่เพียงเท่านี้ แต่ยังรวมไปถึงเรื่องบนเตียงที่อาจจะต้องปรับและเปลี่ยนกันบ้าง ไม่ใช่เลียนแบบคลิปห้องเชือดอย่างเดียว ต้องปรับเปลี่ยนเซ็กส์ ให้มีความหลากหลายรสชาติ เพราะฉะนั้นเพื่อสร้างค่ำคืนอันแสนพิเศษให้เกิดความฟินแบบสุดๆ
1.เซ็กส์เร่งรีบ
เซ็กส์เร่งรีบเป็นเซ็กส์อีกแบบหนึ่งที่จะทำให้คู่รักรู้สึกตื่นเต้น เร้าใจ รู้สึกแปลกใหม่ และดิบเถื่อนมากกว่าเซ็กส์แบบปกติทั่วไป เพราะเซ็กส์เร่งรีบนั้นจะเป็นเซ็กส์ที่เร่งรีบ ท่าไหน หรือว่าที่ไหนก็ได้ ตรงไหนก็พร้อมที่จะมีเซ็กส์ ขอแค่ให้อีกฝ่ายรู้สึกเติมเต็ม ซึ่งบางครั้งอาจไม่ถึงกับเมคเลิฟแบบจบคอร์สที่นั่นไปเดี๋ยวนั้นเลย แต่อย่างน้อยๆ ก็ทำให้คู่รักมีความต้องการมากขึ้น ปกติแล้วการเล้าโลมจำเป็นต้องเริ่มต้นอย่างแผ่วเบา และค่อยๆไล่ระดับความรุนแรงมากขึ้น เมื่อไฟรักเริ่มที่จะติดขึ้นมา แต่บางครั้งสาวๆอาจใช้เวลาสักนิดในช่วงเวลาของการเล้าโลมที่อ่อนโยน แต่แล้วเมื่อสาวๆ ไฟรักเริ่มติดนั้น หลังจากนี้ จะต้องไปจบลงที่เตียงอย่างไม่ต้องสงสัยเลยแหละ
2.เซ็กส์ลักหลับ
ทริคการลักหลับถ้ายังไม่กล้าก็อาจจะต้องพึ่ง คลิปห้องเชือดสักนิด เพื่อหาแนวทางว่าทำแบบไหนถึงจะดีการมีเซ็กส์ระหว่างที่อีกฝ่ายกำลังหลับอยู่นั้น หรืออยู่ในสภาวะที่อีกฝ่ายไม่ได้รู้สึกตัวแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ นอกจากที่จะสร้างความตื่นเต้นให้แก่ “คนลักหลับ” แล้ว ความรู้สึกแบบกึ่งหลับกึ่งตื่นของ “คนถูกลักหลับ” ก็สร้างความตื่นเต้นให้ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว ความสุขเหมือนอยู่ในสวรรค์ ในช่วงเกิดการเริ่มแผนการนั้นควรที่จะมั่นใจมากๆว่าสาวๆนั้นหลับแล้ว อาจจะฟังจากเสียงกรน แล้วค่อยๆแตะโดนตัวเธอนิดๆ ถ้าเธอไม่ตื่นมาก็เริ่มแผนการอันแสนเร่าร้อน ตื่นเต้นของคุณต่อได้เลย
3.เซ็กส์แบบเร่าร้อน
การมีเซ็กส์แบบเร่าร้อน อาจจะต้องมีแรงกระตุ้นกันสักนิดสักหน่อย ไม่ว่าจะด้วยการอ่อยสามี ทำให้หึง ความเซ็กซี่ หรือความท้าท้าย เช่น “ถ้าเกมนี้คุณชนะ ฉันจะให้รางวัลคุณ” “ถ้าคุณแพ้ คุณก็จะโดนฉันลงโทษ”ต่างๆก็ช่วยสร้างโอกาสดีๆให้รักเร่าร้อนมากกว่าปกติได้ทั้งนั้น ในคลิปห้องเชือดส่วนใหญ่ จะเป็นคลิปห้องเชือดแนวการแข่งกัน หรือเป็นคลิปห้องเชือดแนวสร้างความเซ็กซี่