ทำให้แฟนติดใจลีลาบนเตียงได้อย่างไรบ้าง

หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายคนที่กำลังรู้สึกว่าลีลาตัวเองไม่ดีพอต้องขอพักเรื่องเซ็กส์แล้วมานั่งเปิดคลิปหลุดช่วยตัวเองไม่ก็มานั่งศึกษาพระเอกคลิปหลุดเย็ดกับนางเอกคลิปหลุด จะบอกว่าอย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ เพราะว่าเรื่องเซ็กส์ มันไม่ได้ยากขนาดนั้น หลายคนรู้สึกว่าตัวเองทำออกมาได้ไม่ดี ไม่ตรงใจความเสียวของสาวๆ จนไม่กล้าจะไปออกลีลากับใครสักเท่าไหร่แล้วมานั่งเปิดคลิปหลุดช่วยคลายความเงี่ยน เรื่องนี้ก็ขอให้กำลังใจกันนะคะ คุณไม่ได้เป็นแค่คนเดียวที่รู้สึกแบบนั้น หลายคนก็เคยรู้สึกว่าตัวเองมอบความสุขให้แฟนได้ไม่มากพอ อาจจะด้วยการทำงาน การดำเนินชีวิตที่เวลาไม่ค่อยตรงกัน จึงทำให้ไม่สามารถเอากัน ได้ตามต้องการ เกิดเป็นความรู้สึกที่กดดันตัวเอง จนเกิดเป็นความไม่มั่นใจมาแล้ว และในบทความครั้งนี้เราก็ได้ค้นพบวิธีที่เราจะมีเซ็กส์กันแบบสนุกสุดเหวี่ยงไม่จำเป็นต้องเปิดคลิปหลุดช่วยอีกต่อไป ด้วยเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง เพียงแต่ทำให้ตรงจุด ทำให้ตรงใจ ว่าสาวๆชอบแบบไหน ก็จัดเลย ซึ่งหลายคนก็ชอบให้ทำไม่เหมือนกัน วันนี้มาดูกันดีกว่า ว่าถ้าเราอยากเอาใจสาวๆด้วยเซ็กส์ที่ร้อนระอุ ต้องทำอย่างไรบ้าง
กลายเป็นชายในสเป็คของเธอ ผู้ชายยังมีผู้หญิงในแบบที่ชอบ ผู้หญิงก็มีผู้ชายในแบบที่ชอบเช่นกันค่ะ ไม่ต้องอะไรมากก็ได้ ผู้หญิงบางคนชอบแบบใหญ่ยาว เราก็ต้องรีบหาอาหารเสริม หรือยานวดยาทาต่างๆมาเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ตามที่เธอต้องการ เวลาเอากันจะได้ตรงตรงตามความต้องการของสาวๆ และสนองความเสียวให้เธอได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวจะเสียวไม่พอ ขอแค่ล่ำขึ้นหรือลำอวบขึ้น สาวๆก็เสียวจนนอนฟินแล้ว
อยากเสียวให้สุด ต้องรอไปพร้อมๆกัน หลายครั้งที่ผู้หญิงไปไม่ถึงจุดสุดยอดสักที เรื่องนี้ไม่ใช่ปี้กัน มันส์แล้วจะชนะใจเธอได้นะคะ ปัญหามันอยู่ตรงที่ว่า ผู้ชายเราสามารถปลุกขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้ แต่กับผู้หญิง ไม่ง่ายเลยที่จะให้เธอมีอารมณ์ร่วมจริงๆ ดังนั้นถ้าอยากจะร่วมรักให้ได้สุขสมตามที่ตั้งใจ ต้องให้เธอมีอารมณ์กับคุณด้วย แล้วคุณค่อยปั่นตามไป ถ้าเป็นแบบนี้ เชื่อเถอะค่ะว่ายังไงก็ถึงจุดสุดยอดแน่นอน เพราะเธอคงจะทนเสียวไม่ไหวแล้ว เลยชวนคุณซั่ม คุณเพียงแค่ทำให้เต็มที่ เต็มกำลัง รับรองว่าได้จับมือกันไปแตะสวรรค์ เผลอๆไม่ต้องเล้าโลมเลยด้วย
การใช้ปากให้เป็นประโยชน์ ต้องใช้ให้ได้ผลกับเรื่องเซ็กส์ด้วย เพราะการออรัล เป็นการกระตุ้นจุดเสียวในความรู้สึกที่แตกต่างกัน บางครั้งผู้ชายชอบใช้นิ้วมากกว่า แต่เชื่อเถอะครับว่าลิ้นนี่เด็ดที่สุดแล้ว ไม่เท่าไหร่ก็น้ำแตกได้ง่ายๆ แต่สัมผัสลากลงไปตรงติ่งเสียว แล้วใช้ปลายลิ้นเขี่ย เชื่อได้เลยครับว่าสาวๆติดใจ