เหตุผลยอดนิยมที่ทำให้เหล่าผู้ชายมักหนีไปมีเมียน้อย

เราว่าพวกเมียน้อยนี่น่าจะคือปัญหาต้นๆที่ทำให้สาวๆไม่น้อยเจ็บปวดใจแน่ๆและที่มากไปกว่านั้นเราเชื่อว่าสาวๆคงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เหล่านั้นขึ้นกับคู่ตัวเองอย่างแน่นอนแต่เราอยากจะบอกว่าในความเป็นจริงแล้วปัจจัยที่ทำให้คนรักของคุณตัดสินใจไปมีเมียน้อยหรือไปดูหนังเอวีกับคนอื่นที่ไม่ใช่คุณนั้นมันก็ไม่อาจโทษเขาแค่เพียงผู้เดียวได้หรอกนะเพราะบางทีปัจจัยเหล่านั้นมันอาจจะมาจากคุณก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ผู้ชายของคุณจะตัดสินใจไปมีเมียน้อยงั้นพวกเรามาดูเหตุผลกันสักหน่อยดีกว่าว่าทำไมผู้ชายของคุณถึงเลือกที่จะไปมีเมียน้อยกัน       
ข้อหนึ่ง คู่คุณรบกันแต่เรื่องเดิม ๆ เมื่อใดที่คู่คุณมักจะรบเร้ากันในเรื่องเดิม ๆซ้ำๆและแก้ไม่หายสักทีนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้คนรักของคุณเบื่อหน่ายคุณทันทีอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่มีความสุขอย่างมากอีกด้วยซึ่งนี่มันก็เลยเป็นต้นเหตุให้คนรักของคุณตัดสินใจไปมีเมียน้อยหรือไปแสวงหาความสุขใหม่ๆจากคนอื่นนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณไม่อยากให้เมียน้อยเข้ามาในความสัมพันธ์ของพวกคุณทางที่ดีก็ควรทำความรักให้แข็งแรงและควรเปิดใจคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างตรงไปตรงมาซะเท่านี้ก็ทำให้คู่ของคุณไม่อยากคิดไปดูหนังเอวีกับเมียน้อยแล้วล่ะ
ข้อสอง เขาเจอคนที่รู้ใจกว่าคุณ เราว่านี่คืออีกเหตุผลนึงที่พวกหนุ่มๆมักจะเลือกไปมีเมียน้อยหรือไปดูหนังเอวีกับสาวๆอื่นเลยล่ะและยิ่งถ้าคุณเข้าไปบงการชีวิตของเขาจนเขารู้สึกอึดอัดด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าเมื่อไหร่ที่เขาเจอคนที่เข้าใจมากกว่าคุณอีกฝ่ายเขาจะตัดสินใจไปหาคนคนนั้นอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คนรักจะไปมีเมียน้อยและไม่ดูหนังเอวีกับคุณอีกก็พยายามเข้าใจเขาให้เยอะๆล่ะ
ข้อสาม เขาได้อยู่ใกล้กับสาวอื่น แน่ละว่าเมื่อคนเราอยู่ใกล้กันมันก็ต้องหวั่นๆใจอยู่แล้วซึ่งถ้าหากว่าคนรักของคุณไม่ได้อยู่ใกล้กับคุณแถมยังแทบไม่ได้ดูหนังเอวีด้วยกันเลยแต่เขาดันไปใกล้ชิดกับสาวอื่นแทนนั้นนี่มันก็มีโอกาสอย่างมากเลยล่ะที่เขาจะตัดสินใจไปมีเมียน้อยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีหากคุณไม่ได้อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคู่ของคุณก็พยายามจัดสรรเวลามาเจอเขาบ่อยๆบ้างจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นแล้วเขาอาจจะนอกใจไปดูหนังเอวีกับคนอื่นได้ง่ายๆก็ได้ซึ่งเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยป้องกันไม่ให้คนรักของคุณหนีไปมีคนอื่นได้แล้วล่ะแถมการที่คุณได้เจอกันบ่อยๆมันยังเป็นการกระชับความรักอย่างมากอีกด้วยนะ