ใช้กอไผ่เป็นที่นัดเย็ด

เขาและเธอพากันอออกจากจากคลอง แล้วหาสถานที่ที่เหมาะสม ก่อนที่จะลงเอยด้วยกอไผ่ยักษ์ ที่ขึ้นเป็นทิวแถว มันใหญ่มาก และสูงมาก เหมาะกับการกระทำแบบนี้ ที่จะไม่มีใครสามาสรถมองเห็นได้ และเมื่อทั้งสองเห็นพ้องต้องกัน ชายหนุ่มก็รีบร้อนกระชากกางเกงตัวบางของตัวเองลง ตามด้วยกางเกงในที่ตุงออกมาเป็นทรงชัดเจน และทันทีที่มันหลุดออกจากส่วนหนึ่งที่ปิดบังเอาไว้ ลำควยที่แข็งขึ้นมาเป็นลำก็ดีดตัวเด้งกระดกออกมาตรงหน้าของเธออย่างชัดเจน
หญิงสาวยิ้มและตาโต เมื่อได้เห็นลำควยใหญ่สีคล้ำ ทรงดูอวบอิ่มเหมือนในหนังโป๊เย็ดหีใหม่ๆดูฟรีก่อนใคร เต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปนดูน่าอมเหลือเกิน และทันทีที่เธอค่อยๆ ชักควยของเขาแล้วถอกหัวควยออกมา หัวควยสีชมพูคล้ำเข้มบานทะโร่ราวกับดอกเห็ดก็ยั่วยวนเธออย่างเต็มที่ ด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลเยิ้มออกมา พร้อมกับกลิ่นควยของผู้ชายแบบที่ไม่มีในหนังโป๊เย็ดหีใหม่ๆดูฟรีก่อนใคร ทำให้เธอรู้สึกเงี่ยนมากขึ้นกว่าเดิมหลายต่อหลายเท่า
เธอไม่รอช้า กลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่แล้วขยับเข้ามาใกล้ คุกเข่าลงกับพื้น อ้าปากอมควยให้ชายหนุ่มนิรนามทันที ควยของเขาเข้าไปในปากของเธอเต็มที่ เท่าที่เธอจะทำได้ ก่อนที่เธอจะเริ่มขยับใบหน้าเข้าออกและดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ แรงขึ้นมากกว่าเดิม จนเธอนั้นแทบจะสำลัก มันไม่ราบรื่นเหมือนหนังโป๊เย็ดหีใหม่ๆดูฟรีก่อนใครสักนิด ตอนที่เขากระเด้าดันควยเข้าไปในปากของเธอ แต่เหมือนว่าตอนนี้เธอเองก็เสียวและเงี่ยนเกินกว่าที่จะมายอมแพ้เอาในเวลาแบบนี้
ชายหนุ่มค่อยๆ ลูบไล้หีสวยของเธอนั้นแล้วแหวกแก้มก้นของเธอ ก่อนที่จะพุ่งใบหน้าเข้าไปแนบบั้นท้ายแล้วใช้ปลายลิ้นตวัดเลียหีชมพูหวานของเธอทันที หญิงสาวจิกมือลงที่หัวเข่าตัวเองแน่น ส่งเสียงครวญครางออกมาด้วยความเสียวหี เมื่ออีกฝ่ายนั้นเริ่มใช้ปลายลิ้นที่ตวัดขึ้นลงอย่างถี่รัวนั้นเลียหีให้เธออย่างช่ำชองเหมือนในหนังโป๊เย็ดหีใหม่ๆดูฟรีก่อนใคร ยิ่งน้ำเงี่ยนของเธอไหลออกมาอีกฝ่ายก็ยิ่งยกซดด้วยความตะกละตะกลาม จนร่างกายของเธอนั้นเร่าร้อน
พอแล้วพี่…เย็ดหีหนูเถอะ ขอร้อง หนูเงี่ยนไม่ไหวแล้ว
เมื่ออีกฝ่ายถึงกับร้องขอขนาดนี้ มีหรือที่เขานั้นจะปฏิเสธ เมื่อความเงี่ยนเริ่มโอบกอดพวกเขาทั้งสองคนแน่นขึ้นมากกว่าเดิมแล้ว ชายหนุ่มจึงยืนขึ้น กดหลังของเธอลงไป ให้อีกฝ่ายนั้นยกสะโพกขึ้นมาสูงกว่าเดิม ก่อนที่จะค่อยๆ ตวัดควยลูบไล้ถูไถไปตามร่องหีของเธอ ให้อีกฝ่ายครางขึ้นมาด้วยความกำหนัดอย่างถึงขีดสุด แล้วจึงค่อยๆ ดันมันเข้าไปช้าๆ
เสียงครางของหญิงสาวด้วยความเสียวหีนั้นแว่วขึ้นมาทันที เพราะเขาไม่ได้รอช้าให้เธอดังตัว เขาเริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธอไปอย่างถี่รัว ขณะที่เพิ่มความลึกล้ำของลำควยที่ดันเข้าไปเรื่อยๆ ในเวลานี้ จนกระทั่งมันสุดความยาว มือของเขาก็คว้าเอวของเธอเอาไว้มั่น แล้วเริ่มตอกควยกระแทกเย็ดหีของเธอไปอย่างเต็มที่