เสียงครางจากห้องเช่า

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ “อื๊อ อื๊อ อื๊อออ…อึ๊ก อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียว เสียว อืออออ” เสียงครางแห่งความจนเหมือนอนิเมะโป๊เล็ดลอดออกจากมาจากปากของเด็กสาววัย 19 ปี ที่กำลังมีความสุขจากการได้เย็ดกับแฟนหนุ่มที่ไม่ได้เจอกันแรมเดือน เพราะว่าเธอนั้นทำงานเป็นแม่บ้านให้กับผัวเมียคู่หนึ่ง และรับตำแหน่งเป็นเมียน้อยของสามีบ้านนั้นด้วยในตัว 
ส่วนแฟนของเธอเองก็รับงานเป็นผู้ชายขายตัว ขายน้ำ ให้กับสาวๆ ทั่วไปซื้อไปปรนเปรอ บางทีโดนจ้างไปถ่ายอนิเมะโป๊ มันคือความเข้าใจระหว่างทั้งสองคน ต่างฝ่ายต่างทำเพื่อความอยู่รอด แน่นอนว่ามันไม่ได้มีความสุขเหมือนกับความรักที่เกิดขึ้นในขณะที่สองคนกำลังเย็ดกันเหมือนตอนนี้ แต่มันก็ช่วยให้ปากท้องได้อิ่ม รวมทั้งมีเงินก้อนโตที่เตรียมจะไปสร้างอนาคตด้วยกัน และหยุดวงจรการใช้ร่างกายหากินนี้เสียที
หญิงสาวอยู่ในท่าหมา เธอวางสองแขนเท้าลงกับเตียง ในขณะที่ชายหนุ่มคนรักจับเส้นผมของเธอดึงไปด้านหลัง เพื่อให้ร่างกายแนบชิดมากขึ้น มืออีกข้างคว้าเอวบางๆ ของเธอเอาไว้แล้วตอกกระแทกลำควยเข้าไปอย่างเต็มที่จนบั้นท้ายกลมกลึงของเธอนั้นไหวระริก ยิ่งเสียงกระแทกดังขึ้นเท่าไหร่ เสียงครางของทั้งสองก็ดังขึ้นเท่านั้น
“ซี้ดดดดดด…….ไม่ได้เย็ดกันแป๊บเดียว ไปทำอะไรมา ทำไมหีฟิตตอดควยขนาดนี้ อูยยยย”
ชายหนุ่มเอ่ยขึ้นด้วยความเสียวซ่าน เมื่อโพรงสวาทของหญิงสาวตรงหน้านั้นทั้งฟิต แน่น และกอดรัดลำควยของเขาตลอดช่วงวินาทีที่เกิดการขยับไหวเข้าออกเหมือนอนิเมะโป๊ ความเสียวซ่านทำให้ร่างกายสั่นระริกด้วยความสุขสม เร่งจังหวะเข้าไปซ้ำๆ ด้วยความกระสันจากการที่ไม่ได้เจอกันมานาน
แต่ครั้งนี้เขาเสียวจริงๆ ร่างกายที่เพรียวบางของสาวคนรักนั้นทำให้เขาแทบจะไม่อยากน้ำแตกในคืนนี้เลย อยากจะเย็ดเธอไปเรื่อยๆให้เหมือนอนิเมะโป๊ ยิ่งเห็นหน้าก็ยิ่งเงี่ยน ยิ่งได้เย็ดก็ยิ่งต้องการมากขึ้นกว่าเดิมหลายต่อหลายเท่า แต่นั่นแหละ ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้เจอกันบ่อยนัก คืนนี้จึงขอจัดเต็ม เย็ดหีแฟนคนสวยจนหายเงี่ยนหน่อยแล้วกัน
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า เสียว เสียว แรงๆ เลยที่รัก เค้าเงี่ยน ไม่ไหวแล้ว อ๊ะ อ๊ายยยย” เธอร้องครางออกมาพร้อมกับบิดเกร็งร่างกาย ขมิบจนรูหีนั้นตอดควยมากขึ้นไปอีก ทำให้ความสุขสมเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณและไม่มีจังหวะในเลยในการเคลื่อนไหวที่ชายหนุ่มจะไม่มีความสุข
แต่เพราะเธอมันขี้เงี่ยนและยั่วเย็ดแบบนี้น่ะสิ เขาจึงอยากที่จะเห็นหน้าเธอมากกว่ามองแผ่นหลังนี้เสียแล้ว เขากดเธอลงไปแนบเตียง แล้วจับเธอหมุนพลิกตัวขึ้นมานอนหงาย แล้วจับควยสอดใส่เข้าไปในรูหีของเธอใหม่ ก่อนที่จะตะบันเรี่ยวแรงที่เหลืออยู่กระแทกเย็ดหีของเธออีกครั้งอย่างต่อเนื่อง