หนุ่มๆใครมีพฤติกรรมอย่างว่านี้ให้หนีไปซะ

ถ้าบ่อยครั้งคนที่คุณคุยหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่ด้วยนั้นเขานึกจะสานต่อเรื่องรักกับคุณต่อแต่ในขณะเดียวกันเขาก็มีการกระทำหรือพฤติกรรมบางอย่างที่ไม่พึงประสงค์อย่างมากที่เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณไม่ควรจะสานต่อความสัมพันธ์กับเขาเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะไปขยับสถานะระยะยาวด้วยกับเขาคนนั้นเรามาดูกันหน่อยสิว่าพฤติกรรมของชายหนุ่มที่ไม่ได้คิดจริงจังกับคุณเขาจะเป็นอย่างไรที่สำคัญอย่าลืมพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจไปต่อกับเขาด้วยนะซึ่งถ้าเขามีพฤติกรรมอย่างว่ามากกว่าหนึ่งข้อนั้นแนะนำออกมาดีกว่าไม่งั้นคุณได้เสียใจแย่แน่เอาล่ะเพื่อไม่เสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ถึงตัวคุณบ่อยครั้ง เราทราบดีนะว่าคนเราคบกันแล้วก็ต้องมีถึงตัวกันบ้างตามปกติแต่ทว่าถ้าหากเขาคนนั้นที่คุณเพิ่งจะคบและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยได้ไม่นานมีการถึงเนื้อถึงตัวคุณอยู่บ่อยครั้งเราว่าแบบนี้มันเข้าข่ายการฉวยโอกาสมากกว่านะซึ่งผู้ชายที่ดีก็ควรจะต้องมีการให้เกียรติและเคารพเพศแม่กันเสียบ้างและถ้าเกิดว่าชายหนุ่มที่คุณคบหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยเขาไม่ได้ให้เกียรติคุณเลยแม้แต่น้อยนี่ก็อาจจะบ่งบอกแล้วว่าเขาไม่ได้คิดจริงจังกับคุณเพียงแต่เขามองว่าคุณเป็นของเล่นที่เขาคบไว้ยามเหงาก็เท่านั้น
ข้อสอง เขาไม่คิดสนคุณ ถ้าเขาไม่สนเลยว่าคุณจะไปที่ใดกับใครๆหรือทำสิ่งใดอยู่แถมคุณยังถามเองอีกต่างหากนั่นมันก็ชัดมากๆแล้วนะว่าเขาไม่ได้รักคุณมากถึงขนาดนั้นเผลอๆอาจจะไม่ได้สนใจคุณและที่สำคัญเลยคือเขาเห็นคุณเป็นของเล่นต่างหากล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าถอยห่างออกจากคนประเภทนี้จะดีกว่าเพราะฝืนอยู่ต่อไปคงไม่มีอะไรดีขึ้นแถมมันยังมีโอกาสสูงมากเลยทีเดียวที่เขาจะทำให้คุณกลายเป็นของตายที่เขาเอาไว้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกด้วยนะ
ข้อสาม คุณไม่มีตัวตนในสื่อเขาเลย แม้จะไม่ได้ตั้งสถานะชัดๆว่าคุณกับเขาคบกันแต่ทว่าถ้าเขาหนักขึ้นขั้นไม่รับแอดคุณเลยแถมยังไม่มากดรักอะไรให้เลยเราว่านี่มันค่อนข้างผิดปกติมากๆนะเพราะคนเราที่เพิ่งคบหาและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันมันก็ต้องมีบ้างแหละที่จะต้องกดไลก์หรือกดรักกันผ่านโซเชียลถึงไม่ได้ตั้งสถานะกันก็ตามซึ่งถ้าเกิดว่าคุณเจอหนุ่มอย่างนี้บอกเลยว่าคุณซวยแล้วเพราะเขากำลังมองคุณเป็นแค่ของเล่นเท่านั้นเองและที่ยิ่งไปกว่านั้นถ้าเขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องใดที่เกี่ยวกับคุณเลยนี่ก็โคตรจะชัดเลยว่าเขาไม่ได้รักคุณดังนั้นในเมื่อคุณรู้อย่างนี้แล้วรีบหนีห่างจากคนอย่างเขามาดีกว่านะก่อนที่คุณจะต้องพบเจอกับความเสียใจในภายหลัง