เผด็จศึกอย่างไรให้ถึงใจจนขาดไม่ได้

             เราว่ามันก็จริงแหละที่การร่วมเพศนั้นมันจะทำให้เหล่าคนรักสามารถสานสัมพันธ์กันได้ต่อเรื่อย ๆซึ่งถ้าเกิดว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากให้การร่วมเพศของคุณนั้นมันสนุกจนอีกฝ่ายไม่กล้าหนีไปไหนและดูหนังโป๊เกาหลีกับคุณเพียงคนเดียวงั้นคงต้องมาตั้งตารอเทคนิคการร่วมเพศที่จะช่วยทำให้อีกฝ่ายไปถึงสวรรค์กันสักหน่อยแล้วล่ะบอกเลยว่าหากคู่ไหนได้นำไปปรับใช้ความเสียวซ่านที่ทั้งคู่รอคอยจะต้องมาถึงอย่างแน่นอนและเพื่อให้เซ็กส์อันเผ็ดร้อนนั้นเกิดขึ้นเรารีบตามมาอ่านบทความเรื่องนี้กันก่อนเลยดีกว่าจะได้จัดหนักแบบถูกทางและขึ้นสวรรค์ได้สักทีไงล่ะ

1.เอามือเข้ามาช่วย ถ้าคุณอยากให้การทำรักมันเผ็ดมันสิ่งที่ต้องเริ่มก่อนเลยคือการเอามือมาช่วยสัมผัสจุดที่ก่อให้เกิดความเสียวเนี่ยแหละเพราะจังหวะที่คุณได้ลูบไล้ไปทั่วลำตัวและจุดสำคัญของอีกฝ่ายนั้นมันช่วยสร้างความเร่าร้อนและกระตุ้นอารมณ์ราวกับดูหนังโป๊เกาหลีได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้มันยังเปิดตัวเปิดเกมรักที่จะทำให้คู่ของคุณอยากกระหน่ำคุณมากกว่าเดิมด้วยเพราะฉะนั้นหากคุณคิดไม่ออกสักทีว่าจะเริ่มจากตรงไหนเราก็อยากแนะนำให้ใช้มือในการลูบไล้และสัมผัสไปตามร่างกายของอีกฝ่ายเนี่ยแหละรับรองว่าความสยิวจะต้องเกิดขึ้นตั้งแต่แรกเริ่มอย่างแน่นอน

2.ใช้ท่าทางสุดเด็ดของคุณ หากอยู่บนเตียงรักกันแล้วในเวลานั้นก็ไม่ควรอายกันอีกต่อไปแล้วเพราะการร่วมรักนั้นถ้าคุณใส่ความเป็นตนเองเข้าไปบวกกับสวมบทบาทบางอย่างเล็กน้อยให้เขาระทึกใจเหมือนในหนังโป๊เกาหลีและผลัดกันจู่โจมกับอีกฝ่ายแค่นี้มันก็ทำให้เซ็กส์ของพวกคุณสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้แล้วเพราะฉะนั้นหลังจากใช้มือมาเป็นลำดับแรกแล้วก็อย่าลืมงัดลีลาเด็ดๆจากหนังโป๊เกาหลีมาจัดการให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียวเป็นขั้นตอนต่อไปล่ะรับรองว่าสวรรค์อยู่ไม่ไกลแน่

3.ทำหนักๆสลับกับเบา เมื่อไหร่ที่การร่วมรักและดูหนังโป๊เกาหลีมันจะเริ่มต้นขึ้นเหล่าคู่รักก็ควรที่จะนัวเนียและซุกไซร้อย่างจัดเต็มสลับกันแบบเบาๆหรือนุ่มนวลกันไปซึ่งหากคุณกำลังรู้สึกอารมณ์มันใกล้ถึงขีดสุดแล้วก็ควรผ่อนจังหวะให้มันเบาลงก่อนเพื่อชะลอเวลาให้คู่ของคุณรู้สึกเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นแล้วต่อจากนั้นก็ค่อยทำอย่างเบามือเพื่อให้การร่วมรักในครั้งนั้นมันหลากหลายออกไปอีกทั้งมันยังช่วยทำให้พวกคุณรู้สึกติดใจเซ็กส์มากยิ่งขึ้นอีกด้วยเพราะฉะนั้นรู้แบบนี้แล้วก็อย่าได้รุกหนักหรือเกินไปล่ะแต่ควรทำมันสลับกันไปแค่นี้ก็บอกเลยว่ายังไงความสยิวจะต้องมาเยือนเตียงรักของคุณในไม่ช้าอย่างแน่นอน